Product
สัมผัสรสชาติชาแท้ที่หอมนุ่มชุ่มคอ คัดสรรเฉพาะยอดอ่อนที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ด้วยวิธีการใช้มือเก็บยอดชาทีละยอด (Hand-Selected) ทำให้ได้ยอดอ่อนที่สม่ำเสมอ อบพร้อมความหอมของดอกมะลิ ให้กลิ่นหอมละมุน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่สืบทอดและพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น มานานกว่า 78 ปี
ส่วนประกอบ
ยอดอ่อนของต้นชา 99%, ดอกมะลิ 1% (แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ)
น้ำหนักสุทธิ
70 กรัม
วิธีการชง
น้ำหนักสุทธิ
70 กรัม
วิธีการชง
ชาเขียวอบดอกมะลิ
ใหม่ล่าสุด!! ชาเขียวอบดอกมะลิ ชาเขียวออแกนิคและดอกมะลิจากธรรมชาติ จากถิ่นกำเนิดชาบริสุทธิ์ในเทือกเขาระมิงค์ แหล่งป่าต้นน้ำแม่ปิงที่อุดมสมบูรณ์ ต้นชาปลูกเรียงแถวหันหน้าไปทางทิศตะวันออกรับแสงแรกในแต่ละวัน เป็นช่วงเวลาเหมาะสมในการผลิตสาร Antioxidant ตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยในการป้องกันเซลล์ของเราจากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอความแก่ชรา และลดความเสี่ยงต่อเกิดเซลล์มะเร็ง ชาใบอ่อนยอดเหมาะๆ 1ยอด 2ใบ ถูกเก็บทีละใบตั้งแต่เช้าตรู่ นำมา ผ่านกระบวนการผลิตอย่างใส่ใจทุกกระบวนการ หมักบ่มแบบพิเศษกับดอกมะลิ เพื่อกักเก็บเอาความหอมดอกมะลิมาไว้ในตัวชา จึงให้รสชาติความหอมนุ่ม ชุ่มคอ ละมุนละไมกว่าเดิม
Comments
Post a Comment